FACEBOOK

VIETNAM AIRLINES VÀ AIR FRANCE KÝ KẾT HỢP ĐỒNG LIÊN DOANH

VIETNAM AIRLINES VÀ AIR FRANCE KÝ KẾT HỢP ĐỒNG LIÊN DOANH HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Ngày 10/10, tại Hà Nội, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Hãng hàng không quốc gia Pháp (Air France) đã ký kết Hợp đồng Liên doanh mang tính toàn diện nhằm mang lại thêm nhiều lợi ích cho hành khách trên mạng đường bay của hai hãng giữa Việt Nam, Pháp và châu Âu.

Hợp đồng Liên doanh giữa hai hãng dự kiến sẽ bắt đầu được triển khai từ ngày 1/11/2017.

-Theo đó, Hợp tác Liên doanh sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn cho hành khách với mạng đường bay kết hợp của Vietnam Airlines và Air France, thông qua các trung tâm trung chuyển lớn là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và Paris-Charles de Gaulle, một trong những cửa ngõ lớn nhất thế giới. 

-Hai hãng hàng không đều là thành viên của Liên minh hàng không toàn cầu Skyteam. Vì thế, hành khách của hai hãng được hưởng nhiều lợi ích như dịch vụ ưu tiên SkyPriority, phòng chờ riêng và các chương trình dành cho khách hàng thường xuyên. 

-Sản lượng khách hàng năm giữa Việt Nam – Pháp đạt khoảng 400.000 khách. Năm 2016, hãng đã vận chuyển được gần 300 nghìn lượt khách trên đường bay thẳng giữa hai nước và tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ 4 sao với dòng máy bay Airbus A350-900 XWB hiện đại bậc nhất thế giới và mức chi phí hợp lý. 

-Vietnam Airlines hiện có tần suất khai thác lớn nhất trên đường bay Việt – Pháp, lên tới 10 chuyến bay/tuần kết nối giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh với Paris, từ đó kết nối với mạng đường bay của các hãng hàng không thành viên trong Liên minh SkyTeam đến khắp châu Âu.

-Air France hiện đang khai thác 3 chuyến bay một tuần từ Paris-Charles De Gaulle đi Tp. Hồ Chí Minh bằng Boeing 777. 

VIEYNAM AIRLINES VÀ AIR FRANCE KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

-Vietnam Airlines sở hữu đội máy bay hiện đại và trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác thành công đồng thời 2 dòng máy bay hiện đại bậc nhất thế giới Boeing 787 Dreamliners và Airbus A350-900 XWB. 

-Năm 2017, Hãng được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax công nhận là Hãng hàng không 4 sao trong 2 năm liên tiếp.

-Hãng hàng không quốc gia Việt Nam- Vietnam Airlines - hiện đang khai thác 90 đường bay tới 20 điểm nội địa và 29 điểm đến quốc tế với tổng cộng hơn 400 chuyến bay mỗi ngày.Trong suốt hơn 20 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng ở mức hai con số, Vietnam Airlines đã và đang đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc để trở thành một hãng hàng không lớn trên thị trường hàng không châu Á. 

-Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia được nhiều hành khách trong nước và quốc tế tin dùng. Khi di chuyển, hành khách sẽ được phục vụ theo quy chuẩn quốc tế và hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng Vietnam Airlines.

Gate Travel là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, chúng tôi cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế với giải pháp mua vé thông minh, tiện lợi và tiết kiệm.

Công Ty TNHH Cổng Du Lịch Việt

388 Lê Văn Thọ P.16 Q.Gò Vấp

Cal center: 19002232 – (028) 71092232

Hotlines: 0911 320320 – 0906 101015

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.gatetravel.vn

Nguyễn Lê Diệu Nghĩa

Tác giả:

Công Ty TNHH Cổng Du Lịch Vệt (GATE TRAVEL)

Trụ sở chính: 388 Lê Văn Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM

VP Phú Nhuận: 08 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (+84.28) 7109 2232 - 0911 320320

Callcenter: 1900 2232

Website: www.gatetravel.vn

https://gatetravel.vn | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi
Top
Chúng tôi sử dụng cookies để tăng sự trải nghiệm của bạn với sản phẩm của chúng tôi More details…