FACEBOOK

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT

TẤT CẢ KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN

Dịch vụ hàng không đang ngày càng phát triển mạnh mẽ do nhu cầu sử dụng của chúng ta ngày càng cao. Việc di chuyển bằng máy bay hiện nay đã trở nên rất phổ biến cho tất cả các đối tượng người dân.Đi máy bay không còn là gì quá xa lạ với chúng ta.

 Vì thế, các hãng hàng không ra đời ngày càng nhiều từ hãng vé máy bay giá rẻ đến hãng vé máy bay cao cấp để đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu của mọi người.

Do đó, các đại lý, các phòng vé máy bay cũng lần lượt ra đời đễ phục vụ việc mua vé được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Và hiện nay, việc đặt mua vé máy bay trực tuyến là hình thức mua vé máy bay thông minh nhất được nhiều người dùng lựa chọn.

NHỮNG KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY VỪA RẺ VỪA AN TOÀN

-Đầu tiên, quý khách phải chọn cho mình một trang web của công ty du lịch uy tín:

  • .Công ty đó phải có tên, mã số thuế, địa chỉ và số điện thoại liên lạc
  • .Có trụ sở văn phòng để thực hiện giao dịch
  • .Có giấy chứng nhận là đại lý chính thức của hãng hàng không

-Khi mua vé máy bay trực tuyến, quý khách phải nắm rõ các bước thực hiện để việc mua vé sẽ dễ dàng và không xảy ra vấn đề gì khó khăn.

-Quý khách phải xem điều khoản sử dụng của website khi mua vé trực tuyến để xem quyền lợi và trách nhiệm cùa hai bên khi thực hiện giao dịch

-Các hình thức thanh thoán của website có đa dạng hay không? Có tính thêm chi phí gì hay không hoặc là các chính sách bảo mật khi thanh toán có an toàn hay không?

-Quý khách cần chú ý về việc tìm kiếm các chuyến bay sẽ hiện ra thông tin về giá vé, chưa có thuế và phí dịch vụ đi kèm. Quý khách cần nhấn vào chi tiết và xem thông tin đầy đủ của chuyến bay, các mức thuế và phí đi kèm và xem giá tổng chi phí.

-Nếu quý khách cần mang theo nhiều hành lý khi đi máy bay thì nên mua thêm số kg hành lý kí gửi đi kèm khi mua vé. Như vậy sẽ tiện lợi hơn nhiều, vì nếu ra sân bay mua hành lý ký gửi thì giá rất cao và tốn nhiều thời gian của quý khách.

kinh nghiệm mua vé máy bay trực tuyến

-Chỉ nên mua vào các ngày thường và không phải mùa du lịch thì giá vé máy bay sẽ rẻ hơn so với các ngày cuối tuần và các mùa lễ hội.

-Quý khách nếu sợ có các vấn đề ngoài ý muốn phải thay đổi chuyến bay thì đừng nên mua các loại vé siêu khuyến mãi vì các hạng vé này thường không được đổi vé hay hoàn vé, như vậy nếu quý khách không đi chuyến bay đó thì xem như là mất vé hoàn toàn.

-Không nên mua hành lý ký gửi của một nhóm bạn cho một người đứng tên. Nếu đến ngày bay mà người đứng tên hành lý ký gửi ko đi được thì xem như sẽ mất luôn số kg hành lý ký gửi đó.

-Quý khách phải chuẩn bị cho mình những thông tin cá nhân cần thiết khi mua vé máy bay trực tuyến như: số điện thoại, email để nhân viên phòng vé sẽ liên hệ và gửi vé điện tử qua cho quý khách hoặc trường hợp chuyến bay có trục trặc phải bay sớm hơn hay trễ hơn thì sẽ liên hệ với quý khách nhanh chóng.

-Hãy chuẩn bị cho mình một thẻ tín dụng ngân hàng có thể thanh toán tiền trên mạng để việc thanh toán sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

kinh nghiệm mua vé máy bay trực tuyến

-Các hãng hàng không đều cho giữ chỗ trong vòng 24 giờ khi quý khách đặt vé trực tuyến mà không cần thanh toán ngay. Điều đó giúp cho quý khách có thêm thời gian để rủ thêm bạn đồng hành, kiểm tra lại hành trình bay và thậm chí là chuẩn bị tiền để thanh toán.

Ngoài ra, quý khách còn có thể thực hiện dịch vụ check in trực tuyến cho chuyến bay của mình. Việc check in trực tuyến, quý khách có thể thực hiện trước vài giờ so với giờ bay rồi sau đó chỉ cần đưa nhân viên hàng không xác nhận lại là xong. Qúy khách không phải mất nhiều thời gian đứng đợi ở sân bay.

Đây là mẹo hựu ích để quý khách có thể dễ dàng mua được những tấm vé máy bay tốt và tiết kiệm được nhiều thời gian. Nếu quý khách có những trường hợp đặc biệt khi đi máy bay, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Gate travel

Tác giả:

Công Ty TNHH Cổng Du Lịch Vệt (GATE TRAVEL)

388 Lê Văn Thọ Phường 16 Quận Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84.28) 7109 2232 - 0911 320320

Callcenter: 1900 2232

Website: www.gatetravel.vn

congdulichviet.vn | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi
Top
Chúng tôi sử dụng cookies để tăng sự trải nghiệm của bạn với sản phẩm của chúng tôi More details…