FACEBOOK

CHECK IN TRỰC TUYẾN JETSTAR (CHECK IN QUA WEB) NHƯ THẾ NÀO

QUY TRÌNH CHECK IN TRỰC TUYẾN JETSTAR PACIFIC

Check in trực tuyến Jetstar sẽ giúp hành khách tiết kiệm tối đa thời gian, không phải xếp hàng ở sân bay chờ đợi. Hành khách chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã hoàn thành xong thủ tục check in qua web và có thể chọn được chỗ ngồi đúng với mong muốn của mình. Vì thế việc check in trực tuyến là lựa chọn hàng đầu của hành khách khi đi máy bay thường xuyên.

Bài viết dưới đây nêu rõ các thao tác làm thủ tục check in qua web của hãng hàng không Jetstar Pacific.

CHECK IN DI ĐỘNG

Hãng hàng không Jetstar Pacific lần đầu tiên đưa hệ thống phần mềm tích hợp trong máy tính bảng cầm tay và máy in nhỏ gắn trên người nhân viên, bộ thiết bị mới check in di động được kết nối bằng Internet không dây với hệ thống sân bay giúp nhân viên Jetstar có thễ làm thủ tục check in tại sân bay mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ check in di động được thực hiện tại các sân bây TP. Hồ Chí Minh. Hà Nội, Đà Nẵng. Vì vậy, hành khách chỉ cần đến sân bay, gặp nhân viên Jetstar để xác nhận và nhận thẻ lên máy bay.

CHECK IN TRỰC TUYẾN

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của hãng rồi nhấn vào “Làm thủ tục online”

check in trực tuyến jetstar

Bước 2: Sau đó, quý khách điền thông tin mã code, họ tên, sân bay khởi hành vào ô xác nhận đặt chỗ rồi nhấn chọn "Continue" (Lưu ý: quý khách chỉ cần nhập họ vào ô "Họ tên" nhé)

check in truc tuyen jetstar2

Bước 3: Màn hình sẽ hiện lên sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay, hành khách có thể chọn chỗ ngồi theo ý thích trên các chỗ trống còn lại. Nhưng việc chọn chỗ sẽ tính phí, hành khách cần lưu ý. Nếu không cần thiết thì hành khách có thể bỏ qua để hoàn thành việc kiểm tra.

check in trực tuyến jetstar

Bước 4: Hành khách kiểm tra tất cả các thông tin về chuyến bay rồi nhấn vào “Hoàn tất làm thủ tục”, sau đó in thẻ lên máy bay.

Check in truc tuyen jetstar

-Các hành khách không được thực hiện thủ tục check in trực tuyến (check in qua web):

  • Hành khách đi cùng em bé dưới 2 tuổi
  • Hành khách có các yêu cầu dịch vụ đặc biệt (ví dụ: những người mua thêm chỗ ngồi, người khuyết tật yêu cầu trợ giúp xe lăn, khiếm thính, khiếm thị…)
  • Hành khách là nhân viên của hãng hàng không Jetstar

-Thủ tục check in trực tuyến phải thực hiện trước 2 giờ so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa đi từ ga quốc nội và thực hiện trước 3 giờ so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay từ ga quốc tế.

-Vé máy bay sẽ không hoàn, không hủy, không đổi phí khi hành khách đã check in.

-Hành khách đi thẳng ra cổng máy bay nếu chỉ có hành lý xách tay.

-Nếu có hành lý ký gửi, hành khách di chuyển đến quầy thủ tục dành riêng cho hành khách đã check in bằng ipad. Tại đây, hành khách chỉ cần ký gửi hành lý và hoàn tất thủ tục.

Công Ty TNHH Cổng Du Lịch Việt (Gate Travel) vừa chia sẻ với quý khách các thao tác vô cùng đơn giản khi làm thủ tục check in qua web. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc gặp phải trường hợp đặc biệt thì hãy liên lệ với chúng tôi.

Truy cập website: www.gatetravel.vn 

Hotline: 0911 320320 – 0906 101015

Nguyễn Lê Diệu Nghĩa

Tác giả:

Công Ty TNHH Cổng Du Lịch Vệt (GATE TRAVEL)

Trụ sở chính: 388 Lê Văn Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM

VP Phú Nhuận: 08 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (+84.28) 7109 2232 - 0911 320320

Callcenter: 1900 2232

Website: www.gatetravel.vn

https://gatetravel.vn | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi
Top
Chúng tôi sử dụng cookies để tăng sự trải nghiệm của bạn với sản phẩm của chúng tôi More details…