FACEBOOK

VIETNAM AIRLINES MỞ ĐƯỜNG BAY ĐÀ NẴNG – OSAKA

Từ ngày 28/10/2018, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng – Osaka (Nhật Bản) với tần suất 7 chuyến/tuần. Đường bay mới sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus A321 đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Đà Nẵng lúc 0h20 và Osaka lúc 9h30, thời gian bay khoảng 4 giờ 30 phút.

Đây là đường bay thứ 11 của Vietnam Airlines đến Nhật Bản, sau hành trình kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đến những thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, từ nay đến ngày 30/09/2018, khách hàng có cơ hội mua vé máy bay hành trình Đà Nẵng – Osaka với mức giá chỉ từ 5,89 triệu đồng (tương đương khoảng 249 USD). Hiệu lực khởi hành từ 28/10 đến 31/12/2018.

Với mỗi chuyến bay thẳng Đà Nẵng – Osaka do Vietnam Airlines khai thác trong giai đoạn 28/10/2018 – 31/01/2019, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tặng thêm 2.000 dặm thưởng khi bay hạng Thương gia và tặng thêm 1.000 – 1.500 dặm thưởng khi bay hạng Phổ thông. Chương trình áp dụng cho tất cả hội viên Bông Sen Vàng xuất vé qua đại lý và website của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines hiện là hãng vận chuyển lớn nhất trên đường bay trực tiếp giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản với trung bình 70 chuyến bay/tuần. Từ chuyến bay thẳng đầu tiên vào năm 1994, đến nay sản lượng vận chuyển hành khách của Vietnam Airlines giữa hai nước đạt 11,3 triệu lượt khách, chiếm 65% thị phần.

VIETNAM AIRLINES MỞ ĐƯỜNG BAY ĐÀ NẴNG - OSAKA

VIETNAM AIRLINES SẼ BÁN HÀNG MIỄN THUẾ TRÊN MÁY BAY

Từ tháng 10/2018, Vietnam Airlines sẽ bán hàng miễn thuế trên máy bay (Lotushop) với sự hợp tác cùng Công ty King Power Traveler, thuộc Tập đoàn King Power của Hong Kong (Trung Quốc).

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ hợp tác với King Power Traveler trong 5 năm để mở rộng và nâng tầm dịch vụ của Lotushop đạt tiêu chuẩn 4 sao theo tiêu chí của Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax.

Lotushop cung cấp các sản phẩm đa dạng như nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, vali, túi xách…để hành khách có thể mua sắm ngay tại ghế ngồi trên chuyến bay, với mức giá tốt hơn các cửa hàng trong thành phốđến 15%. Dịch vụ này áp dụng trên 30 đường bay quốc tế của Vietnam Airlines gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Anh, Đức, Nga…

Đội ngũ chuyên gia của King Power Traveler và các ngân hàng sẽ đào tạo tiếp viên kỹ năng bán hàng, kiến thức về sản phẩm và sử dụng các thiết bị CNTT hỗ trợ bán hàng, hoàn tất chứng từ phục vụ kiểm soát của hải quan.

Ông Lê Hồng Hà – Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines luôn nỗ lực trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm chuẩn quốc tế cho hành khách, từ đó, đồng bộ hóa chất lượng 4 sao trên mọi phương tiện. Đây là một trong những bước tiến trong kế hoạch vươn tầm lên hạng 5 sao của Vietnam Airlines.

King Power Traveler là công ty con thuộc King Power Group – tập đoàn thành lập từ năm 1979, đặt trụ sở chính tại Hong Kong (Trung Quốc). King Power Group kinh doanh đa ngành, hoạt động ở khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á, Thái Bình Dương và châu Âu.

Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng miễn thuế trên tàu bay, là đơn vị 3 năm liên tiếp gần đây có mặt trong danh sách công ty cung cấp dịch vụ bán hàng miễn thuế trên chuyến bay tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng này do World Travel Award bình chọn.

Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn ngày càng nổ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường mạng lưới bay, chất lượng phục vụ hành khách. Hành khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chuyến bay của mình.A

Nguyễn Lê Diệu Nghĩa

Tác giả:

Công Ty TNHH Cổng Du Lịch Vệt (GATE TRAVEL)

Trụ sở chính: 388 Lê Văn Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM

VP Phú Nhuận: 08 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (+84.28) 7109 2232 - 0911 320320

Callcenter: 1900 2232

Website: www.gatetravel.vn

https://gatetravel.vn | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi
Top
Chúng tôi sử dụng cookies để tăng sự trải nghiệm của bạn với sản phẩm của chúng tôi More details…