FACEBOOK
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Với nhiều trải nghiệm đẳng cấp 4 sao đã và đang áp dụng trên các chuyến bay của mình, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) mới đưa vào sử dụng dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý ngoài sân bay (in-town check in) như một sự đột phá để mang lại cho hành khách những chuyến bay thoải mái, tiện nghi nhất.

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Từ ngày 28/10/2018, Royal Brunei Airlines (RB) bắt đầu khởi hành các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Brunei và London.

Nhân dịp này, Hãng hàng không quốc gia Brunei cung cấp thêm nhiều chương trình ưu đãi về giá và hành lý dành cho du học sinh Việt đi London. Theo đó, hành khách có visa du học sẽ được cấp phép mang đến 45kg hành lý cho một lượt bay.

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 15/10/2018, Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific vừa được xếp hạng tuyệt đối 7/7 sao về an toàn hàng không bởi AirlinesRatings – website uy tín thế giới chuyên đánh giá về mức độ an toàn và chất lượng dịch vụ của hơn 435 hãng hàng không toàn cầu.

AirlinesRatings đánh giá mức độ an toàn của mỗi hãng hàng không dựa trên các tiêu chuẩn được các quốc gia công nhận như: bộ 8 nhóm tiêu chí an toàn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO Country Audit), chứng nhận an toàn khai thác của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IOSA), chấp thuận bay của Liên minh châu Âu…

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Cục hàng không Việt Nam cho biết cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn tất các thủ tục cần thiết để cho phép mở, khai thác đường bay quốc tế từ Nga đến Phú Yên vào tháng 11/2018.

Chiều ngày 09/10/2018, lãnh đạo Sở giao thông vận tải (GTVT) Phú Yên, cho biết Tổng công ty hàng không Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Phú Yên đã làm việc với Hãng hàng không Ural Airlines (Nga) thống nhất đề xuất mở, khai thác đường bay thẳng từ Cộng hòa liên bang Nga đến Cảng hàng không Tuy Hòa (Phú yên).

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bạn cần đón người thân hay bạn bè từ nước ngoài về? Bạn cần biết chính xác chuyến bay của mình đang ở đâu và sẽ ngừng ở sân bay nào? Các ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn định vị và theo dõi lộ trình của các chuyến bay, hỗ trợ cho các hành trình bay trên toàn thế giới. Người dùng sẽ biết được vị trí hiện tại của máy bay hoặc có những phi cơ nào đang bay qua vị trí đó cùng một số thông tin chi tiết về chuyến bay.

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Từ ngày 28/10/2018, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng – Osaka (Nhật Bản) với tần suất 7 chuyến/tuần. Đường bay mới sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus A321 đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Đà Nẵng lúc 0h20 và Osaka lúc 9h30, thời gian bay khoảng 4 giờ 30 phút.

Xem Chi Tiết
Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi
Top
Chúng tôi sử dụng cookies để tăng sự trải nghiệm của bạn với sản phẩm của chúng tôi More details…