FACEBOOK
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Các hãng hàng không Việt Nam tiếp tục mở thêm những đường bay mới kết nối các điểm du lịch ngay giữa mùa thấp điểm. Điều này, giúp cho hàng không Việt Nam có thêm động lực phát triển các đường bay quốc tế để tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách.

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Theo quy định của Luật hàng không dân dụng hiện hành, để đảm bảo an toàn bay, các hãng hàng không đều yêu cầu các hành khách cần phải có xác nhận sức khỏe trước chuyến bay trong một số trường hợp đặc biệt.

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đi máy bay là phương tiện được lựa chọn ưu tiên hiện nay vì tính an toàn cao và thời gian di chuyển nhanh chóng. Nhưng đôi khi vì lý do nào đó mà bạn trễ chuyến bay. Tuy nhiên, nếu chẳng may rơi vào tình huống này, bạn hãy bình tĩnh và xử lý theo những lời khuyên dưới đây của các chuyên gia để khắc phục hậu quả nhanh chóng.

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Do nhu cầu đi lại của hành khách trong những ngày tết tăng cao nên hãng hàng không đưa ra những quy định và kiểm soát an ninh chặt chẽ hơn để đảm bảo an toàn bay cho mọi người. Những điều lưu ý sau đây sẽ giúp hành khách có chuyến bay thuận lợi vào những ngày Tết.

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh là lúc áp suất không khí tăng cao, lúc này nhiều người đi máy bay thường có biểu hiện ù tai, đau tai…đặc biệt là trẻ nhỏ thường khóc thét khi máy bay hạ cánh. Vậy làm thế nào để không bị ù tai khi đi máy bay? Hãy cùng Gate Travel tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Chi Tiết
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đà Nẵng sẽ không di dời sân bay mà học theo mô hình “đô thị sân bay” của Hà Lan là thông tin vừa được Giám đốc Sở xây dựng Đà Nẵng cung cấp sau khi cùng đoàn công tác của Bộ xây dựng sang học tập kinh nghiệm tại một số nước châu Âu.

Tối ngày 12/09/2018, ông Vũ Quang Hùng - Giám đốc Sở xây dựng Đà Nẵng cho hay vừa tháp tùng đoàn công tác của Bộ xây dựng do Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh dẫn đầu sang một số nước châu Âu học tập mô hình xây dựng thành phố thông minh, kiến trúc xanh, đô thị sân bay…Trong đó, đoàn dành nhiều thời gian tại Hà Lan để tham khảo mô hình “đô thị sân bay”.

Xem Chi Tiết
Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi
Top
Chúng tôi sử dụng cookies để tăng sự trải nghiệm của bạn với sản phẩm của chúng tôi More details…