FACEBOOK

GIỚI THIỆU BẢO HIỂM DU LỊCH PACIFIC CROSS VIỆT NAM

TỔNG QUÁT

Pacific Cross Việt Nam là Nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu, chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi thuộc tập đoàn đa công ty Pacific Cross với các công ty hoạt động tại Hồng Kông, Phi-líp-pin, In-đô-nê-xia và Thái Lan. Tập đoàn chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trên 60 năm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á.

Chúng tôi là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm nhờ vào các chính sách và hệ thống chi trả yêu cầu bồi thường hiện đại, hiệu quả và minh bạch, các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cộng với nhiều năm am hiểu châu Á của chúng tôi. Pacific Cross hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp bảo hiểm du lịch được yêu thích tại Việt Nam. Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch hiện đại nhất cho những người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA PACIFIC CROSS VIỆT NAM

Trên khắp thế giới, nhu cầu về bảo hiểm du lịch ngày càng tăng cao. Do các sản phẩm được thiết kế để cung cấp không chỉ bảo hiểm sức khỏe cơ bản mà còn rất nhiều quyền lợi mang đến sự an tâm cho bạn, gia đình bạn tạo nên chuyến du lịch hoàn hảo.

Các chương trình bảo hiểm du lịch của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong việc thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách của mỗi cá nhân:

Bon Voyage: Là chương trình bảo hiểm du lịch phổ biến nhất của chúng tôi, cung cấp trọn gói tất cả các quyền lợi bảo hiểm với một mức giá hợp lý

Travel Flex: Là chương trình bảo hiểm mới nhất của chúng tôi, cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm, bạn chỉ trả phí cho những quyền lợi mà bạn cần; và chính bạn là người lựa chọn đúng đắn nhất cho các quyền lợi mà bạn cần.

Annual Travel: Là chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm khi bạn có nhiều chuyến đi trong năm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm. Với chiếc thẻ bảo hiểm du lịch bằng nhựa nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo những chuyến đi của mình để được bảo vệ trên khắp thế giới.

Bảo hiểm du lịch cho công ty: Với những chuyến công tác thường xuyên của các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật hoặc cấp quản lý trong công ty bạn thì hãy để Pacific Cross Việt Nam chăm sóc cho nhu cầu bảo hiểm du lịch cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm linh hoạt, dễ dàng quản lý, vì vậy bất kỳ ai trong văn phòng công ty bạn phải đi công tác đều sẽ tự động được bảo hiểm du lịch theo chương trình của quý công ty. Giá trị lớn và nhiều lợi ích cộng thêm cho công ty của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu công tác của quý công ty .

10 lý do bạn nên chọn bảo hiểm du lịch của Pacific Cross Việt Nam

bảo hiểm du lịch pacific cross việt nam

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam sẽ giúp chuyến du lịch của bạn vùng gia đình, bạn bè trở nên hoàn hảo hơn. Hãy liên lạc với Gate Travel, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn!

Nguyễn Lê Diệu Nghĩa

Tác giả:

Công Ty TNHH Cổng Du Lịch Vệt (GATE TRAVEL)

Trụ sở chính: 388 Lê Văn Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM

VP Phú Nhuận: 08 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (+84.28) 7109 2232 - 0911 320320

Callcenter: 1900 2232

Website: www.gatetravel.vn

https://gatetravel.vn | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi
Top
Chúng tôi sử dụng cookies để tăng sự trải nghiệm của bạn với sản phẩm của chúng tôi More details…